THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ
Để có 1 căn hộ chung cư đẹp, hiện đại và tiện nghi, ngoài việc áp dụng những nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản, bạn cũng cần lưu ý đến cả yếu tố phong thủy và sự chuyển dịch trong xu hướng thiết kế nội thất ở Việt Nam hiện tại. Bách Hợp xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, cao cấp dưới đây, phù hợp với đa dạng các loại chung cư, từ diện tích nhỏ (45, 60, 65, 70, 90, 100, 80m2) hoặc trên 100m2, chia theo 3 loại chính: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Đồng thời, các diễn giải về việc sử dụng vật liệu, sắc độ, cách sắp xếp nội thất và điều hướng ánh sáng trong phong cách hiện đại dưới đây cũng sẽ giúp bạn hiểu và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với căn hộ của mình.
Là đơn vị uy tín và chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư với phong cách hiện đại & tân cổ, Bách hợp là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

TẠI SAO CHỌN NỘI THẤT BÁCH HỢP?

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Nội Thất Bách Hợp luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu và tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại và Tân Cổ. Các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.