LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

     AEC Việt Nam ban đầu được biết đến với tên gọi Xưởng thiết kế Kiến trúc AEC Việt Nam. Được hình thành vào năm 2010 với nhân sự chủ yếu là các kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tuổi. Thời gian này, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là tư vấn thiết kế kiến trúc và tham gia dự thi phương án thiết kế cho các dự án đầu tư xây dựng.

     Sau gần 3 năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nói chung, đến năm 2013 công ty được thành lập chính thức với tên gọi: Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng AEC Việt Nam gọi tắt là AEC Việt Nam.

     Cũng từ đây, hoạt động tư vấn thiết kế được chuyên môn hoá vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất chủ yếu cho các hạng mục thấp tầng như: nhà ở, nhà dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng….Trong khoảng thời gian này AEC Việt Nam cũng đã xây dựng xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhằm đồng hóa bộ dịch vụ từ thiết kế đến thi công trọn gói đồng thời quản lý được chất lượng sản phẩm và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.

     Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, AEC Việt Nam chúng tôi vẫn luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong tạo dựng sự đồng bộ hóa giữa tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chính sự gắn kết chặt chẽ giữa các Kiến trúc sư, Kĩ sư giàu nhiệt huyết, sáng tạo và đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm làm nền tảng tạo nên chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm dù là sản phẩm thiết kế hay sản phẩm thi công, sản phẩm phân phối nhỏ lẻ trên thị trường, tất cả không chỉ dừng lại ở tính hợp lý, độc đáo mà còn đem đến chất lượng chính xác, sắc nét.

     10 năm không phải là dài đối với quá trình phát triển của một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng và đi trước mọi nhu cầu không gian sống. AEC Việt Nam vẫn từng bước khẳng định, giữ vững thương hiệu trên thị trường, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và chế độ phục vụ tận tâm, tuyệt vời trên cả mong đợi.

“Sự hài lòng của các bạn làm nên thương hiệu của chúng tôi”