CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

     Là một công ty đã dành nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm và chế độ phục vụ khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu để chúng tôi xây dựng và bảo vệ thương hiệu, vì vậy đó cũng là 2 yếu tố nằm trong chiến lược phát triển và phấn đấu liên tục của toàn bộ doanh nghiệp.

     Tập thể AEC Việt Nam ngày đêm trau dồi năng lực và kinh nghiệm để đem đến những thiết kế, những không gian mới, những sản phẩm với chất lượng ngày một hoàn hảo hơn. Chúng tôi hiểu rằng, việc nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với người sử dụng mà còn thể hiện trách nhiệm đối ngành Kiến trúc – Nội thất nước nhà.

     Trong những năm sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện toàn bộ máy cũng như dây chuyền sản xuất nhằm mục tiêu đồng bộ hoá một số sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm nội thất để từ đó có thể hạ giá thành khi đến tay người sử dụng. Đồng thời tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác dịch vụ và chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng đảm bảo tiêu chí: “thoải mái nhất cho tất cả mọi người” (Comfortable for everyone).